Free Spins หรือ ฟรีสปิน เป็นฟีพบร์พิเศษที่มีให้มองเห็นในเกมล็อตแทบทุกเกม ตัวช่วยสำหรับในการเพิ่มความคุ้มราคาให้การเข้าเล่นมากเพิ่มขึ้น ซึ่งจำนวนมากแล้วฟีพบร์นี้จะมากับตัวคูณเงินรางวัล ยิ่งชนะพนันเงินรางวัลก็จะยิ่งมากเพิ่มขึ้นไปเรื่อยแล้วก็ที่สำคัญถ้าคุณเข้าถึงฟีพบร์นี้ได้แล้วคุณจะได้เล่นเกมฟรีรวมทั้งเงินรางวัลที่ออกมาก็คือสิ่งที่คุณจะได้รับแบบเต็มๆ

ฟีพบร์พิเศษอย่างการหมุนฟรีนี้มิได้เข้าถึงกล้วยๆในทุกเกม จะมีเพียงบางเกมจากบางค่ายเพียงแค่นั้นที่เข้าถึงกันแบบง่ายแต่ว่ามันก็นับว่าเป็นตัวที่ทำให้ให้เกมพวกนั้นมองน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น รองจากอัตราการชำระเงินรางวัลของเกมพวกนั้น แต่ว่าต่อให้มีอีกทั้งเกมที่เข้าถึงได้ง่ายรวมทั้งบางทีก็อาจจะเข้าถึงได้ยาก แต่ว่าแม้เกมไหนมีฟีพบร์นี้ก็ทำให้น่าทดลองเข้าเล่นได้มากทีเดียว


ความน่าดึงดูดใจของฟีพบร์ FreeSpins
จะต้องบอกกันเลยว่าฟีพบร์ Free Spins มันเต็มไปด้วยความน่าดึงดูดใจจริงๆรวมทั้งมันจะยิ่งน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้นถ้าหากด้านในเกมล็อตพวกนั้นจับคู่เกมรีมากับตัวคูณเงินรางวัล หรือมาคู่กับพวกฟีพบร์อื่นๆที่สามารถจะช่วยมอบเงินรางวัลออกง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมนั้นเอง ไม่ว่าจะมากับฟีพบร์อะไรแม้กระนั้นถึงยังไงถ้าเกิดเข้าถึงรอบฟีพบร์หมุนฟรีได้อย่างไรก็คุ้มเกินคุ้มอย่างแน่แท้

ในเกมล็อตออนไลน์แต่ละเกมที่มีตัวฟีพบร์เกมฟรีนั้น จะมีการแจกรอบเกมฟรีแตกต่างกันออกไปแล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการกำหนดถึงการเข้าถึงฟีพบร์ที่แตกต่างออกไปเช่นกัน เพราะเหตุว่าแต่ละค่ายเกมอยากให้กำเนิดความต่างของเกมไม่ให้แบบเดียวกันจนถึงเหลือเกินจนถึงทำให้ไม่น่าสนใจ รอบๆเกมฟรีอาจเริ่มที่ รอบขึ้นไปรวมทั้งสูงสุดบางทีก็อาจจะถึง 20 รอบกันอย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของตัวคูณเงินรางวัลที่หลายเกมถูกใจมาคู่กับฟีพบร์เกมฟรีก็อาจเริ่มกันที่ เท่าขึ้นไป แล้วก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยจนกระทั่ง 100 เสมอกันได้เลยในบางเกม แต่ว่าจะมากขึ้นได้ก็เมื่อมีการชนะเงินรางวัลอย่างติดต่อกันได้เพียงแค่นั้น มันก็เลยเป็นความบันเทิงใจแล้วก็ตื่นเต้นให้ทุกคนได้ลุ้นทุกหนเมื่อเข้าถึงฟีพบร์เกมฟรีที่มีตัวคูณเงินรางวัลมาคู่กันนั้นเอง


เกมล็อตPG ที่เข้าฟรีสปินบ่อยครั้ง
สำหรับผู้ใดที่ต้องการเข้าเล่นเกมล็อตออนไลน์จากค่าย PG SLOT ที่มีฟีพบร์ FreeSpins รวมทั้งเข้าถึงได้แบบง่ายพวกเราขอชี้แนะเกม ดังต่อไปนี้


Ways of the Qilin
อีกหนึ่งเกมล็อตออนไลน์ที่มาพร้อมด้วยฟีพบร์เกมฟรีที่บอกได้เลยว่าเมื่อเข้าถึงแล้วจะคุ้มเกินคุ้ม เพราะว่าในรอบเกมฟรีจะเต็มไปด้วยรางวัลโบนัสเกมจำนวนมากที่จะแตกออกมาอยู่ทุกรอบการหมุนฟรี เกมนี้มาในลักษณะของสัตว์เทวดาในตำนานที่มีหัวเป็นมังกรแต่ว่าส่วนตัวเป็นม้าหรือที่เรียกกันว่ากิเลนนั้นเอง เกมภาพงาม เล่นบันเทิงใจ เต็มไปด้วยเงินรางวัลแบบจุก

Wild Bandito
เกมล็อตที่มากับเรื่องราวของพวกเหล่าโจรด้ามจับได้ยากแล้วก็ไม่มีร่องรอยสำหรับการเข้าชิงทรัพย์แต่ละครั้ง จนได้รับตั้งชื่อว่าพวกเหล่าโจรผีที่จะมากับเสียงของการเล่นดนตรีในช่วงออกชิงทรัพย์และก็เงียบหายภายหลังชิงทรัพย์เสร็จแล้ว โดยเกมนี้มีฟีพบร์เกมฟรีหรือฟรีสปินให้เข้ามาเป็นตัวช่วยสำหรับในการทำเงินข้างในเกม เกมที่เข้าถึงรอบฟีพบร์พิเศษได้แบบง่ายให้ความคุ้มราคาต่อการลงทุนอยู่มากพอควร

Heist Stakes
เกมนี้เป็นเกมล็อตออนไลน์ที่เปิดตัวมาใหม่มากับเรื่องราวของเหล่าโจร ที่มีมิจฉาชีพสาวเป็นตัวเอกของเกมรวมทั้งวางแผนชิงทรัพย์แบงค์แห่งหนึ่ง ด้วยการปลอมแปลงตัวเข้าไปเป็นบุคลากรของแบงค์เพื่อเข้าถึงตู้เซฟซึ่งอยู่ข้างในให้ได้ เกมนี้มีฟีพบร์พิเศษหมุนฟรีแล้วก็มากับตัวคูณเงินรางวัล ที่จำต้องบอกเลยว่าเมื่อเข้ารอบฟีพบร์พิเศษไปแล้วคุณแค่นั่งคอยรับเงินรางวัลมากจากเกมนี้ก็พอเพียงแล้ว

รวมทั้งเกมล็อตที่มีฟีพบร์เกมฟรีที่เข้าถึงได้อย่างง่ายดายยังคงมีให้เลือกเข้าเล่นอีกจำนวนมาก แม้กระนั้นสำหรับคนไหนกันแน่ที่ไม่ต้องการที่จะไปค้นหาหรือทดสอบเล่นครั้งละเกมให้เสียเวล่ำเวลา ทดลองเข้าเล่นอีกทั้ง เกมที่พวกเราเอามาเสนอแนะกันก่อนก็ได้

ฟีพบร์ฟรีสปินสำคัญกับการเล่นล็อตออนไลน์ขนาดไหน
สำหรับคนไหนกันแน่ที่สงสัยว่าฟรีสปิน มันมีความจำเป็นเช่นไรต่อเกมล็อตออนไลน์ มันก็เปรียบได้กับสีสันของเกมล็อตพื้นที่ค่ายเกมนั้นเสริมเติมเข้าไปในเกม ถ้าหากเกมล็อตมีเพียงแค่อัตราการชำระเงินรางวัลแต่ว่าไม่มีอะไรเสริมเติมเข้ามาเลย มันก็จะดูอย่างกับว่าเกมที่ไม่มีอะไรน่าสนใจมากยิ่งกว่าเกมอื่นๆแต่ว่าเมื่อมีฟีพบร์ต่างๆเข้ามาเกมที่มองปกติกลับน่าดึงดูดมากขึ้นนั้นเอง

การเข้าถึงฟรีสปินของเกมล็อตออนไลน์
สำหรับการเข้าถึงฟีพบร์ฟรีสปิน ของแต่ละเกมบางครั้งอาจจะแตกต่างกันออกไป โดยพวกเราได้เก็บมาให้ทุกคนแล้ว ดังต่อไปนี้

เข้าถึงจากเรียงของเครื่องหมายที่ตรงกับชื่อของฟีพบร์โดยตรง 3 – 4 ภาพขึ้นไป
เข้าถึงจากการจัดเรียงของภาพเครื่องหมายพิเศษด้านในเกม
เข้าถึงจากการเอาชนะเงินรางวัลอย่างสม่ำเสมอ
และก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการเข้าถึงรอบ ฟรีสปิน ที่มากกว่าที่พวกเราเอามาชี้แนะเอาไว้ภายในอีกหลายเกม ซึ่งไม่ว่าจะเข้าถึงด้วยแบบอย่างใดก็ตามแค่เพียงเข้าถึงได้ก็คุ้มแล้ว ความน่าดึงดูดใจของฟีพบร์ Free Spins คงจะพอเพียงทำให้คนจำนวนไม่น้อยเริ่มรู้จักและก็เข้าใจในเรื่องฟีพบร์นี้ของเกมล็อตกันเพิ่มมากขึ้นแล้ว แล้วก็คงจะเริ่มมองหาเกมที่มากับฟีพบร์นี้สำหรับเพื่อการเข้าเล่นพนันกันแล้ว แต่ว่าอย่าลืมว่าถึงทุกเกมจะมีฟีพบร์เสริมเติมเข้ามาแม้กระนั้นก็จำเป็นต้องเลือกมองให้ดี มานะเข้าเล่นเกมที่เงินรางวัลแตกดีรวมทั้งเข้าถึงฟีพบร์พิเศษได้อย่างง่ายๆจะได้คุ้มต่อการลงทุนสูงที่สุด

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.